Sale

Technical

Thông tin JPS

Công ty TNHH Kỹ Thuật GAS PHÚC SANG MINH (được gọi tắt là JPS) là Công ty liên doanh giữa Công ty TNHH TMDVKT Phúc Sang Minh (Việt Nam) và Công ty Jayagas Engineering (Malaysia) được thành lập năm 2007

Lĩnh vực hoạt động chính của JPS là: thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống gas (khí hóa lỏng) dân dụng cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ cao cấp và hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho các khu công nghiệp.

 JPS được thành lập nhằm

Cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt nhất về lắp đặt và sử dụng khí hóa lỏng (gas) trong các tòa nhà, các căn hộ một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Làm thỏa mãn nhu cầu, cũng như ước mong riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho công ty, đồng thời đóng góp thêm nhiều lợi ích cho xã hội và đất nước.

JPS đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống gas (khí hóa lỏng) trong các căn hộ cao cấp, các tòa nhà cao tầng.

Chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp với chính sách chất lượng của toàn công ty, chính sách đó bao gồm:

Thường xuyên điều chỉnh quá trình tác nghiệp, để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Tận tâm, tận lực thực hiện công trình, bàn giao sản phẩm đúng hạn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.

Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật thi công tiên tiến.

 Các dự án hệ thống gas tiêu biểu của JPS

Dự án hệ thống gas (khí hóa lỏng) trong tòa nhà Botanic Tower, Dự án Gas trong tòa nhà SaiGon Pearl, Dự án xử lý nướng nóng bằng hệ thống Gas tại resort Nam Hải, Dự án công nghệ khí tự nhiên cho nhà máy điện Hiệp Phước, Dự án hệ thống khí thiên nhiên cho nhà máy thép Posco, nhà máy Linde Gas, khu công nghiệp nhơn trạch II, Cung cấp Subsea Valves cho offshore (Hải Sư Trắng, Tê giác trắng, Bạch Hổ), cung cấp thiết bị điều khiển, Trunnion Valves cho nhà máy đạm Cà Mau…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GAS PHÚC SANG MINH (JPS)
Địa chỉ : Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú – Mỹ Mỹ, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại : (84) 028-62811073 Fax : (84) 028-62810960
Email : info@jpsgas.com.vn
Wesite www.jpsgas.com.vn

Lĩnh vực hoạt động