Sale

Technical

Lĩnh vực hoạt động của JPS

Hệ thống Gas JPS dân dụng:

Chuyên :

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống gas JPS (LPG)khí thiên nhiên cho các công trình dân dụng, các tòa nhà cao tầng, khu dân cư.

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống đo lưu lượng và điều áp cho các công trình dân dụng, các toàn nhà cao tầng, khu dân cư.

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống kiểm soát và chống cháy cho các công trình dân dụng, các toàn nhà cao tầng, khu dân cư.

Hệ thống Gas JPS công nghiệp:

Chuyên:

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống gas JPS (LPG)khí thiên nhiên cho các công trình nhà máy, khu công nghiệp.

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống đo lưu lượng và điều áp cho các công trình nhà máy, khu công nghiệp.

+ Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống kiểm soát và chống cháy cho các công trình nhà máy, khu công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành điện, cơ khí… luôn làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao, tận tình chu đáo. JPS luôn mang đến cho khách hàng của mình những công trình, sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn quốc tế, đó chính là thế mạnh đã mang đến sự uy tín và thương hiệu của JPS ngày nay.

phúc sang minh gas - hệ thống gas

Lĩnh vực hoạt động của JPS

Lĩnh vực hoạt động